Wednesday, May 25, 2016

வெஜிடபில் கிளியர் சூப் [Vegetable clear soup] !!! தேவையான பொருட்கள்: பெ. வெங்காயம் – 1 தக்காளி -1 காரட் – 1 உருளை – 1 கோஸ் -50 கிராம் காளிபிளவர் – 4-5 florets குடை மிளகாய் – 1 எண்ணெய் / வெண்ணெய் -1மேசைக்கரண்டி தண்ணீர் -400மிலி பால் -250மிலி மிளகு தூள் – சிறிதளவு பட்டை,இலை – சிறிதளவு உப்பு – தேவையான அளவு செய்முறை: * காய்கறிகள் அனைத்தையும் கழுவி சுத்தம் செய்து நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். *குக்கரில் எண்ணெய்/வெண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சிறிது சோம்பு,பட்டை,இலை போட்டு தாளித்து ,காய்களை போட்டு வதக்கி சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரை மூடவும். ஒரு விசில் வந்ததும் இறக்கி விடவும். *ஆறியதும் மிக்சியில் போட்டு அரைக்கவும்.பின்பு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வடிகட்டவும். *வடிகட்டிய சூப்பை சூடு படுத்தி,அத்துடன் பாலை சேர்க்கவும்.தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை சேர்க்கவும். *விரும்பினால் சிறிது கொத்தமல்லி இலை மற்றும் புதினாவை பொடியாக நறுக்கி தூவளாம். *இப்பொழுது சுவையான ,சத்தான, லோ கலோரி சூப் ரெடி. இளஞ்சூட்டில் பருகினால் சுவையாக இருக்கும். http://moonramkonam.com/

வெஜிடபில் கிளியர் சூப்  [Vegetable clear soup]  !!!

தேவையான பொருட்கள்:

பெ. வெங்காயம் – 1

தக்காளி -1

காரட் – 1

உருளை – 1

கோஸ் -50 கிராம்

காளிபிளவர் – 4-5 florets

குடை மிளகாய் – 1

எண்ணெய் / வெண்ணெய் -1மேசைக்கரண்டி

தண்ணீர் -400மிலி

பால் -250மிலி

மிளகு தூள் – சிறிதளவு

பட்டை,இலை – சிறிதளவு

உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

* காய்கறிகள் அனைத்தையும் கழுவி சுத்தம் செய்து நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.

*குக்கரில் எண்ணெய்/வெண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சிறிது சோம்பு,பட்டை,இலை போட்டு தாளித்து ,காய்களை போட்டு வதக்கி சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரை மூடவும். ஒரு விசில் வந்ததும் இறக்கி விடவும்.

*ஆறியதும் மிக்சியில் போட்டு அரைக்கவும்.பின்பு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வடிகட்டவும்.

*வடிகட்டிய சூப்பை சூடு படுத்தி,அத்துடன் பாலை சேர்க்கவும்.தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை சேர்க்கவும்.

*விரும்பினால் சிறிது கொத்தமல்லி இலை மற்றும் புதினாவை பொடியாக நறுக்கி தூவளாம்.

*இப்பொழுது சுவையான ,சத்தான, லோ கலோரி சூப் ரெடி. இளஞ்சூட்டில் பருகினால் சுவையாக இருக்கும்.

http://moonramkonam.com/ [Vegetable clear soup]  !!!

தேவையான பொருட்கள்:

பெ. வெங்காயம் – 1

தக்காளி -1

காரட் – 1

உருளை – 1

கோஸ் -50 கிராம்

காளிபிளவர் – 4-5 florets

குடை மிளகாய் – 1

எண்ணெய் / வெண்ணெய் -1மேசைக்கரண்டி

தண்ணீர் -400மிலி

பால் -250மிலி

மிளகு தூள் – சிறிதளவு

பட்டை,இலை – சிறிதளவு

உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

* காய்கறிகள் அனைத்தையும் கழுவி சுத்தம் செய்து நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.

*குக்கரில் எண்ணெய்/வெண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சிறிது சோம்பு,பட்டை,இலை போட்டு தாளித்து ,காய்களை போட்டு வதக்கி சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரை மூடவும். ஒரு விசில் வந்ததும் இறக்கி விடவும்.

*ஆறியதும் மிக்சியில் போட்டு அரைக்கவும்.பின்பு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வடிகட்டவும்.

*வடிகட்டிய சூப்பை சூடு படுத்தி,அத்துடன் பாலை சேர்க்கவும்.தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை சேர்க்கவும்.

*விரும்பினால் சிறிது கொத்தமல்லி இலை மற்றும் புதினாவை பொடியாக நறுக்கி தூவளாம்.

*இப்பொழுது சுவையான ,சத்தான, லோ கலோரி சூப் ரெடி. இளஞ்சூட்டில் பருகினால் சுவையாக இருக்கும்.

RAJAJI JS

No comments:

Post a Comment